Thứ hai, 10/08/2020 - 17:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quang Khải

CÔNG ĐOÀN THCS TRẦN QUANG KHẢI TỔ CHỨC GẶP GỠ GIAO LƯU VỚI CÔNG ĐOÀN THCS HOÀNG HOA THÁM NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM 20/10/2014

Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chiều ngày 15 tháng 10 năm 2014, tại trường THCS Trần Quang Khải; Công đoàn trường THCS Trần Quang Khải và Công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám đã tổ chức gặp gở giao lưu. Công đoàn trường THCS Trần Quang Khải và Công đoàn trường THCS Hoàng Hoa Thám vốn là 2 công đoàn đã có mối tình kết nghĩa giao lưu từ nhiều năm trước.

     Nhiều hoạt động  mang ý nghĩa sâu sắc đã được đi vào ký ức của mỗi đoàn viên và lao động. Cuộc gặp mặt giao lưu có mặt đông đủ toàn thể đoàn viên và lao động của hai công đoàn. Trong không khí trân trọng và tràn đầy niềm thân ái, với lời chào trân trọng và cuộc đón tiếp đầy tình cảm thắm thiết của các đồng chí cán bộ và đoàn viên lao động công đoàn trường THCS Trần Quang Khải đã thể hiện mối tình kết nghĩa thắm thiết và bền chặt lâu dài của hai đơn vị trong những năm qua.

     Sau phần đón tiếp chào mừng là cuộc giao hữu bóng chuyền giữa các đội bóng chuyền Nam - Nữ và các đội bóng chuyền Nam giữa 2 công đoàn trên sân trường THCS Trần Quang Khải hết sức sôi nổi và gay cấn. Sau những quả chuyền chính xác, những cú đập sét đánh của cả 2 đội bóng là những tiếng vổ tay hoan hô và những tiếng reo hò náo động, nhiệt liệt cổ vũ động viên cho các vận động viên của các đội bóng. Sự phấn chấn, sự cổ vũ động viên của khán giả trên sân bóng càng làm cho tinh thần của các cầu thủ trên sân bóng càng hăng say và hoạt bát hơn, tinh thần thi đấu càng thể hiện đoàn kết và hữu nghị hơn.

Đội nam của 2 trường

     Không thua kém gì đấng mày râu, vào ngày đặc biệt của mình chị em phụ nữ hai trường cũng thể hiện tinh thần thể thao bằng những pha bóng đẹp, những màn tranh chấp gay cấn, những pha cứu bóng hết mình đã làm nên một trận cầu đầy ý nghĩa.

Đội nam và nữ của 2 trường

     Kết thúc cuộc gặp gỡ giao lưu kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 đầy ý nghĩa tốt đẹp giữa công đoàn 2 đơn vị trường THCS Trần Quang Khải và trường THCS Hoàng Hoa Thám là bữa cơm thân mật giữa 2 công đoàn.

     Cuộc giao lưu, gặp gở đã khơi dậy và tăng thêm nguồn tình cảm sâu lắng trong mỗi một nhà giáo sau những ngày làm việc gian nan và vất vả; thắt chặt mối quan hệ giữa 2 công đoàn và 2 đơn vị kết nghĩa. Chia tay trong sự trân trọng, nâng nui, sự bịn rịn và quyến luyến của mỗi một đoàn viên và lao động cả 2 công đoàn.  

Nguồn: tqkhai.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 50
Tháng 08 : 74
Năm 2020 : 6.109