Monday, 10/08/2020 - 19:12|

Hội nghị CĐCS giữa nhiệm kỳ 2012 - 2017

Sáng ngày 04/10/2014, tại phòng họp trường THCS Trần Quang Khải Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức "Hội nghị CĐCS giữa nhiệm kỳ 2012 – 2017”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đồng Văn Năm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể 37 đồng chí là cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.

Khai mạc hội nghị đồng chí Đoàn Văn Trình - CTCĐ đã báo cáo tổng kết công tác công đoàn từ năm 2012 đến năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác từ năm 2014 đến 2017. Báo cáo nhấn mạnh: từ năm 2012, các mặt hoạt động của Công đoàn được tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, có bước chuyển biến mạnh mẽ cả bề rộng và chiều sâu, phong trào tiếp tục được duy trì tốt trên tất cả các mặt hoạt động.

100% đoàn viên thực hiện tốt các cuộc vận động: “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”; “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; Phong trào xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực”

Tổ chức Công đoàn cơ sở luôn chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động;  Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt ”; Trong năm học 2013 -2014 số Cán bộ , Đoàn viên công đoàn đạt Lao động tiên tiến 33/41 đồng chí; trong đó có 03 đồng chí được công đoàn ngành Giáo dục huyện Cam Lâm khen thưởng ; Tập thể CĐCS được Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2013 – 2014.

Hội nghị thống nhất báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn từ năm 2012 – 2014 và tham gia đóng góp ý kiến xây dựng bản phương hướng hoạt động của công đoàn trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Trình đã thay mặt toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở trường THCS Trần Quang Khải nhận bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa khen thưởng tập thể CĐCS đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2013 – 2014. BCH công đoàn đã khen thưởng cho 1 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua phụ nữ 2 giỏi “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và 2 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2013 – 2014 được Công đoàn Giáo dục Cam Lâm tặng giấy khen.

Thực hiện hướng dẫn số 83/CĐGD ngày 20 tháng 9 năm 2014 của Ban Thường vụ CĐGD huyện Cam Lâm về việc đồng ý cho bầu bổ sung  Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Quang Khải nhiệm kỳ 2012-2017. Hội nghị đã bầu bổ sung thêm 01 nhân sự mới vào BCH công đoàn là đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng để kiện toàn BCH Công đoàn giai đoạn 2014-2017.

BCH Công đoàn trường THCS Trần Quang Khải giữa nhiệm kì 2012-2017

Tổng kết Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Trình - Chủ tịch Công đoàn đã đánh giá cao các góp ý đóng góp của các công đoàn viên, đồng thời nhấn mạnh dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Công đoàn trường sẽ ra sức hoàn thành xuất sắc các hoạt động nhằm giữ vững danh hiệu thi đua “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”.