Saturday, 15/08/2020 - 08:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quang Khải

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26-3 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS TRẦN QUANG KHẢI

Trong không khí hào hứng sôi nổi của Đoàn viên – Thanh niên cả nước hướng về ngày thành lập Đoàn, tối ngày 25/3/2017, Trường THCS Trần Quang Khải phối hợp với Liên Đoàn trường tổ chức Đêm Văn nghệ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017 và kỉ niệm 15 năm thành lập trường.

     Có 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ các chi Đội, chi Đoàn giáo viên và học sinh trong toàn trường đã tham gia trình diễn trong đêm văn nghệ.

     Đến dự đêm Văn nghệ có Thầy Đồng Văn Năm – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phan Trọng Trường – Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong ban lãnh đạo địa phương xã Cam Phước Tây, ban thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên; các vị khách mời danh dự, các tổ chức, cá nhân đến từ nhiều nơi; tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng đông đảo học sinh toàn trường đã có mặt để cổ vũ.

Khách mời
Các lãnh đạo địa phương, phòng GD&ĐT và khách mời

     Các tiết mục văn nghệ tham dự  đã được các bạn học sinh, các Đoàn viên – Thanh niên từ giáo viên cho tới học sinh tập luyện và chuẩn bị hết sức công phu từ âm nhạc đến trang phục biểu diễn. Với những chủ đề đa dạng như ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người; ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu; đề cập đến các vấn đề xã hội đang được cộng đồng hết sức quan tâm;… đã được các bạn học sinh thể hiện xuất sắc qua các màn hát, múa, nhảy hiện đại, hài kịch... Đặc biệt là những tiết mục hát múa phối hợp giữa giáo viên và học sinh được hưởng ứng và cổ vũ nhiệt liệt, tạo được tình cảm gắn kết, thân thiện giữa thầy và trò sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, tiết mục cũng được học sinh toàn trường hưởng ứng không kém đó là sự góp mặt của ca sĩ Lý Thu Thảo – một khách mời của trường.

Ca sĩ Lý Thu Thảo
Ca sĩ Lý Thu Thảo
Các tiết mục văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ
 
Các tiết mục văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ
Các tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên

   Liên hoan Văn nghệ thực sự là món ăn tinh thần bổ ích giúp các em học sinh quên đi những mệt mỏi, khó khăn trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày; là cơ hội để thầy và trò có dịp gần nhau hơn, hiểu nhau hơn;  nó còn là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng và tinh thần trách nhiệm, thái độ cởi mở, hòa đồng trong các hoạt động phong trào của Nhà trường.

     Đêm Văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên về năng khiếu văn nghệ của tập thể trường THCS Trần Quang Khải. Làm nên thành công đó không chỉ là sự cố gắng của tập thể giáo viên và học sinh toàn trường, mà còn nhờ vào sự đóng góp, ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất của rất nhiều các tổ chức, cá nhân, phụ huynh học sinh quan tâm đến các hoạt động của trường. Đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ, đánh dấu bước đường trưởng thành 15 năm trong lịch sử phát triển trường THCS Trần Quang Khải./.

Nguồn: tqkhai.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 208
Năm 2020 : 6.243