Saturday, 15/08/2020 - 09:22|

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý thống nhất của Chi bộ và BGH nhà trường, Ban thường vụ xã Đoàn Cam Phước Tây.

Chi Đoàn trường THCS Trần Quang Khải tổ chức Đại hội chi đoàn, nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đến dự, chỉ đạo Đại hội Chi đoàn trường THCS Trần Quang Khải có

- Đ/c Nguyễn Quốc Hiệu - Bí thư chi đoàn xã Cam Phước Tây.

- Đ/c Đồng Văn Năm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các đ/c đoàn viên giáo viên nhân viên trường THCS Trần Quang Khải.

Đoàn chủ tịch đã điều hành đại hội, thông qua bản báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018, bản dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 và bản kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đồng Văn Năm - Bí thư phụ trách Chi bộ và đồng chí Nguyễn Quốc Hiệu - Bí thư Đoàn xã Cam Phước Tây về bản báo cáo và bản phương hướng của đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 3 đồng chí và được Chi bộ Đảng và đoàn cấp trên thống nhất phân công nhiệm vụ:

- Đ/c Nguyễn Lê Dương - Bí thư chi đoàn

- Đ/c Trần Thị Hoài Thu - Phó bí thư chi đoàn.

- Đ/c Nguyễn Thị Thùy Quyên - Uỷ viên.

Cùng với sự tín nhiệm đó, Ban chấp hành chi Đoàn kính mong tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của chi bộ, BGH, sự phối hợp cộng tác và hỗ trợ của các đoàn viên thanh niên trong chi Đoàn để cùng với Ban chấp hành chi đoàn đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển đi lên một cách vững chắc, đáp ứng được với những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.