Saturday, 15/08/2020 - 09:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quang Khải

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 – 2019

     Nhằm đánh giá kết quả học tập và rèn luyện học kỳ 1 - năm học 2018-2019, đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong các hoạt động của Nhà trường; và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kì II, sáng ngày 12/1/2019, Trường THCS Trần Quang Khải tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ 1 năm học 2018-2019.

     Mở đầu buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với các tiết mục văn nghệ do thầy và trò trường THCS Trần Quang Khải biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đã biểu diễn rất hay và  xúc động.

     Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh - Chủ tịch hội PHHS, thầy Đồng Văn Năm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Trọng Trường - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

     Lễ sơ kết được diễn ra trong sự nghiêm túc của toàn bộ giáo viên và học sinh. Thầy Phan Trọng Trường -  Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì I năm học 2018-2019. Trong học kì I, các tập thể cũng như cá nhân trong nhà trường, đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khen ngợi.

     Về phía học sinh: có 9 em đạt học sinh Giỏi cấp huyện; đạt giải khuyến khích trong kì thi sáng tạo khoa học kĩ thuật cấp huyện.


     Toàn trường có 412 học sinh, trong đó về hạnh kiểm: Tốt (77,2%), Trung bình (1.7%); về học lực: Giỏi (22,6%),  Yếu (8,9%). Như vậy toàn trường có 91 em học sinh giỏi. So với năm học trước tình hình rèn luyện nề nếp và học lực có tiến bộ hơn nhưng không đáng kể.

     Về phía giáo viên: có 14 GV đạt GV dạy giỏi cấp trường và đạt 3 Chiến sĩ thi đua.

     Tiếp tục buổi lễ, cô Trần Thị Hoài Thu – TPT Đội sẽ báo cáo Sơ kết phong trào Đội HKI năm học 2018-2019 và tuyên dương khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích cao trong học tập và các phong trào hoạt động Đội học kì 1 ( Khối sáng: Nhất 9.4; Khối chiều: Nhất: 8.2).

     Bên cạnh những kết quả đạt được trong công tác giảng dạy và học tập, các phong trào hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao của nhà trường có nhiều điểm nổi bật. Tại Lễ sơ kết, nhà trường đã biểu dương, khen thưởng những cá nhân học sinh đạt danh hiệu sinh Giỏi trong học kì 1 và trao học bổng Lê Quý Đôn cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

     Thầy Phan Trọng Trường- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ ra những ưu, khuyến điểm của thầy và trò trong học kì 1 vừa qua. Thầy cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II. Thầy tin tưởng rằng trong thời gian sắp tới thầy và trò Trường THCS Trần Quang Khải sẽ gặt hái nhiều kết quả đáng ghi nhận.

     Buổi sơ kết học kỳ I năm học 2018 – 2019 của Trường THCS Trần Quang Khải kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Với những thành tích bước đầu đạt được thầy và trò nhà trường tự hứa quyết tâm cố gắng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học kỳ II năm học 2018 – 2019./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Nguyệt
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 208
Năm 2020 : 6.243