Saturday, 15/08/2020 - 08:43|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Được sự quan tâm của chi bộ trường THCS Trần Quang Khải, Đảng ủy xã Cam Phước Tây và sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ. Ngày 30 tháng 5 năm 2020, chi bộ trường THCS Trần Quang Khải tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thùy Nhi.

Về tham dự buổi lễ, chi bộ vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tuấn Phú - Bí thư đảng ủy xã Cam Phước Tây.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thực hiện đầy đủ các nội dung theo quy định:

1. Chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

2. Người vào Đảng đọc đơn xin vào Đảng

3. Đại diện đảng viên được phân công giúp đỡ đọc bản giới thiệu người vào Đảng.

4. Bí thư chi bộ đọc quyết định kết naaph đảng viên

5. Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

6. Đại diện chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị

7. Đại diện Đảng ủy phát biểu

8. Bế mạc

Sau thời gian làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Nga