Saturday, 15/08/2020 - 09:01|

Hội nghị tổng kết biểu dương thành tích năm học 2015-2016 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Sáng ngày 26/8/2016, Ngành Giáo dục huyện Cam Lâm long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết, biểu dương thành tích năm học 2015-2016 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016-2017

Đến dự hội nghị có ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa; Bà Trần Mai Thị Kim Hòa, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Cam Lâm cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông, Trung tâm GDTX và Hướng nghiệp Cam Lâm, Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết biểu dương thành tích năm học 2015-2016 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017
Quang cảnh Hội nghị tổng kết biểu dương thành tích năm học 2015-2016
và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017

Phát biểu tại hội nghị, bà Trần Mai Thị Kim Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh: Năm học 2015-2016, được sự quan tâm sâu sắc của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa; sự chỉ đạo sâu sát của Huyện ủy, UBND huyện với nhiều chủ trương, chính sách quan trọng có tính chất mở đường cho giáo dục phát triển, cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành giáo dục đã nỗ lực, phấn đấu, thi đua “Dạy tốt-học tốt” và đạt kết quả xuất sắc của 14/14 lĩnh vực công tác, được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những đơn vị có phong trào thi đua tốt của khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo trong toàn tỉnh.

Bà Trần Mai Thị Kim Hòa, Phó Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo

Với thành tích đạt được này, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tặng 02 cờ thi đua xuất sắc cho đơn vị Trường Mầm non Hướng Dương và Trường THCS Nguyễn Hiền, tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 14 đơn vị trường, tặng 35 bằng khen cấp tỉnh cho 05 tập thể và 30 cá nhân xuất sắc; UBND huyện tặng giấy khen cho 03 đơn vị trường dẫn đầu khối, 46 tập thể lao động tiên tiến, tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 178 cá nhân và tặng giấy khen tuyên dương cho nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác và trong các phong trào thi đua, hội giảng, hội thi các cấp.

Ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa tặng cờ thi đua xuất sắc.
Ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa
 tặng cờ thi đua xuất sắc.
Bà Trần Mai Thị Kim Hòa, Phó Chủ tịch UBND trao tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” .
Bà Trần Mai Thị Kim Hòa, Phó Chủ tịch UBND
trao tặngdanh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” .
 Ông Đỗ Hữu Quỳnh, Huyện ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT trao tặng bằng khen cho cá nhân xuất sắc.
Ông Đỗ Hữu Quỳnh, Huyện ủy viên-Trưởng phòng GD&ĐT
trao tặng bằng khen cho cá nhân xuất sắc.

Cũng tại hội nghị, Ngành giáo dục đã triển khai kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017 trên tinh thần Chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và triển khai một số công tác để thực hiện tốt cho ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học 2016-2017 vào ngày 05/9/2016./.