Thứ hai, 10/08/2020 - 18:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Quang Khải

Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm khai mạc Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở và giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi " năm học 2015-2016.

Sáng nay, ngày 29/10/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp THCS và Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2015-2016. Ông Nguyễn Trí Tuân, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Phan Đình Phùng Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng các đơn vị trường THCS cùng 60 giáo viên dự thi đã về tham dự khai mạc.
Quang cảnh lễ khai mạc hội thi
Quang cảnh lễ khai mạc hội thi

  Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp THCS và Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi” là hoạt động định kỳ của toàn ngành, là dịp để đánh giá lại tình hình thực hiện đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp dạy học; công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; thúc đẩy phong trào thi đua trong các trường học, đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục.

   Phát biểu khai mạc hội thi, Nguyễn Trí Tuân, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: “Hội thi là dịp để quý Thầy Cô giáo, những nhà kỹ sư tâm hồn được sáng tạo, được thể hiện năng lực chuyên môn và lòng nhiệt tâm với nghề dạy học, để nghề giáo mãi là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Dạy học là một hoạt động vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật, người Thầy phải biết năng động, sáng tạo và yêu nghề để vươn lên trong nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hoạt động giáo dục như Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”.

 Ông Nguyễn Trí Tuân, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội thi
 Ông Nguyễn Trí Tuân, Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện
phát biểu khai mạc hội thi

   Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp THCS và Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2015-2016 huyện Cam Lâm sẽ diễn ra đến hết ngày 13/11/2015.

Thầy Đồng Văn Năm - Hiệu trưởng trường THCS Trần Quang Khải đại diện Ban giám khảo phát biểu tại lễ khai mạc hội thi
Thầy Đồng Văn Năm - Hiệu trưởng trường THCS Trần Quang Khải
đại diện Ban giám khảo phát biểu tại lễ khai mạc hội thi
Cô Trần Thị Lệ Phương - Giáo viên trường THCS Nguyễn Hiền đại diện giáo viên dự thi phát biểu tại lễ khai mạc hội thi
Cô Trần Thị Lệ Phương - Giáo viên trường THCS Nguyễn Hiền
đại diện giáo viên dự thi phát biểu tại lễ khai mạc hội thi

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc hội thi:

Nguồn: tqkhai.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 50
Tháng 08 : 74
Năm 2020 : 6.109